Có nên sử dụng sàn nhựa dán keo?

Khi đã nghiên cứu và quyết định là sẽ sử dụng sàn nhựa thì vấn đề đặt ra là nên sử dụng loại sàn nhựa dán keo hay sàn nhựa hèm khóa? 

Sau đây sàn nhựa tại Nghệ an sẽ cùng trao đổi tìm ra lời giải đáp phù hợp cùng với bạn
1. Sàn nhựa dán keo
Sàn nhựa dán keo hiện trên thị trường cả nước cũng như sàn nhựa tại Nghệ an đều có hai loại:
Loại thứ nhất là dày khoảng 1,8-3mm được thi công bằng cách quét đều một lớp keo dán lên nền nhà rồi dán từng tấm lên loại dạng này có giá dao động từ 220k-250k/m2 hoàn thiện;
Loại thứ 2 là loại tự dán, loại này chỉ sử dụng dán trên nền đã có gạch hoa cũ kỹ nhưng bằng phẳng loại này có giá từ 200k -230k/m2, nếu mua ván chưa thi công có giá từ 165k – 195k, những loại này không dán được trên nền xi măng, loại này rất dễ bị bong hơn.
Nói chung dòng dán keo là dòng sàn nhựa rẻ tiền chỉ thích hợp sử dụng tại các không gian như trường mầm non, cựa hàng, văn phòng, phòng họp những khu vực nào giữ được nước thì sử dụng tương đối tốt.
2. Sàn nhựa hèm khóa
Sàn nhựa hèm khóa là loại sàn nhựa có chất lượng tốt hơn tuy nhiên tất cả các dòng hiện bán trên thị trường theo ghi nhận của chúng tôi, tất cả các dòng hèm khóa đang dính lỗi vênh mép, nở mép khi sàn giãn nở trong quá trình sử dụng mà chưa khắc phục được.
Khi bỏ ra một lượng tiền không nhỏ để sử dụng sản phẩm nếu không tìm hiểu kỹ thì rất dễ mua phải giá cao mà lại không được sản phẩm ưng ý.
Trên đây là những kinh nghiệm được đúc rút được trong quá trình thi công thực tế các sản phẩm sàn nhựa tại Nghệ An của công ty Nội Thất Bình Minh Nghệ An.
Bạn có nhu cầu lắp đặt sàn nhựa, sàn gỗ tại Nghệ an, hãy liên hệ với chúng tôi để có được sản phẩm đúng giá trị và nguồn gốc xuất xứ.

Block "thong-tin-lien-he" not found

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *